Chương trình phát triển

CHƯƠNG TRÌNH KỸ NĂNG SỐNG
Kỹ năng sống được xây dựng và phát triển bởi IGC School và các đối tác hàng đầu trong lĩnh vực giáo dục kỹ năng sống cũng như các kỹ năng của thế kỷ 21.
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CAMBRIDGE (ESL)
Chương trình được xây dựng theo chuẩn ESL - English as a Second Language. Tiếng Anh được giảng dạy chuyên sâu để học sinh phát triển và sử dụng Tiếng Anh như một ngôn ngữ thứ 2, thành thạo và thuận tiện trong việc học tập và làm việc sau này.
CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ  CAMBRIDGE (CAIE)
Chương trình Quốc tế Cambridge là chương trình dạy và cấp bằng các môn cơ bản tại phổ thông chịu sự quản lý của Tổ chức Giáo dục và Đánh giá Quốc tế Cambridge (Cambridge Assessment International Education) – Tổ chức cung cấp các chương trình và bằng cấp/ chứng chỉ giáo dục quốc tế lớn nhất thế giới dành cho đối tượng học sinh từ 5 đến 19 tuổi.
CHƯƠNG TRÌNH TIẾNG ANH CHUẨN CHÂU ÂU (CEFR)
Chương trình Tiếng Anh được xây dựng theo Khung Tham chiếu Ngôn ngữ Chung Châu Âu (CEFR - The Common European Framework of Reference for Languages).

CHƯƠNG TRÌNH TRẢI NGHIỆM NGOÀI NHÀ TRƯỜNG

Chương trình trải nghiệm phong phú do các trường IGC xây dựng dựa vào nội dung học tập từng giai đoạn.