18.03 2022

CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ CAMBRIDGE (CAIE)

Chương trình Quốc tế Cambridge là chương trình dạy và cấp bằng các môn cơ bản tại phổ thông chịu sự quản lý của Tổ chức Giáo dục và Đánh giá Quốc tế Cambridge (Cambridge Assessment International Education) – Tổ chức cung cấp các chương trình và bằng cấp/ chứng chỉ giáo dục quốc tế lớn nhất thế giới dành cho đối tượng học sinh từ 5 đến 19 tuổi.

Tại IGC School, chương trình CAIE được giảng dạy hoàn toàn bằng tiếng Anh với 100% giáo viên bản xứ gồm các môn Tiếng Anh, Toán, Khoa học tự nhiên, Khoa học xã hội. Học sinh hoàn tất chương trình CAIE sẽ tham dự các kỳ thi Checkpoint, nhận chứng chỉ của Cambridge như IGCSE, AS và A Level được công nhận quốc tế; là điều kiện để xét tuyển vào các trường Đại học - Cao đẳng trên thế giới. Bằng cấp do CAIE cung cấp được các trường đại học, tổ chức giáo dục hàng đầu cũng như các nhà tuyển dụng trên 160 quốc gia công nhận.