Chương trình phát triển, mở rộng

CHƯƠNG TRÌNH GIẢI THƯỞNG DUKE OF EDINBURGH (DofE)
The Duke of Edinburgh’s International Award Scheme” là giải thưởng quốc tế về mô hình hoạt động ngoại khóa toàn cầu dành cho thanh thiếu niên từ 14 đến 24 tuổi. Thông qua việc tham gia chương trình, các em có thể trang bị nền tảng kiến thức, văn hóa, thể chất, kỹ năng cũng như tìm kiếm, phát triển đam mê của bản thân.
HOẠT ĐỘNG CÔNG TÁC XÃ HỘI

Hoạt động thường xuyên của IGC cũng như tất cả học sinh trong hệ thống. các hoạt động hướng đến xây dựng trách nhiệm xã hội trong mỗi học sinh, mỗi con người tại IGC.

CÁC CLB TRƯỜNG HỌC
    Các hoạt động CLB được xây dựng dựa vào khả năng, sở thích, năng khiếu của học sinh và điều kiện từng trường. Chương trình hoạt động có sự tham gia xây dựng của chính học sinh để mang đến sự phù hợp cao nhất với các hoạt động của học sinh
    HOẠT ĐỘNG PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG, NĂNG KHIẾU SAU GIỜ HỌC

Hoạt động diễn ra sau giờ học dành cho các học sinh có nhu cầu.