TOÀN CẢNH LỚP HỌC CHƯƠNG TRÌNH "TIỀN TIỂU HỌC 2022"
23.06 2022
Trong quá trình học, mỗi một hoạt động đều khiến các con vô cùng say mê và hứng thú bởi đây không chỉ là những trải nghiệm đầu đời đáng nhớ của các con khi lần đầu tiên làm quen với môi trường Tiểu học còn là những kỷ niệm đẹp mà các thầy cô giáo trường IGC Tây Ninh dành tặng cho các con trong hành trình khôn lớn và trưởng thành tại IGC Tây Ninh.
TRẢI NGHIỆM CHUỖI CHƯƠNG TRÌNH HÈ HẤP DẪN TẠI IGC TÂY NINH
23.06 2022
Trường TH-THCS-THPT IGC Tây Ninh chào đón ba mẹ đến tìm hiểu và đăng ký cho con chuỗi chương trình hè hấp dẫn, bổ ích  mang tên “SUMMER ENERGY 2022”.
CÙNG IGC TÂY NINH ĐỊNH NGHĨA “CÔNG DÂN TOÀN CẦU"
18.03 2022
Trong xu hướng hội nhập thế giới mạnh mẽ, khái niệm “Công dân toàn cầu - Global Citizenship” ngày càng phổ biến. Tại Việt Nam, công dân toàn cầu được xem là thế hệ tài năng thích ứng tốt với sự thay đổi của thế giới, có thể sinh sống, học tập và làm việc tại nhiều quốc gia.