14.02 2023

Chúc mừng Cô Bùi Thị Ngọc Bích - Phó Hiệu trưởng - đã chính thức trở thành “Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo Microsoft, năm học 2022-2023.

Cùng với danh hiệu Trường học điển hình của Microsoft (Microsoft showcase school), năm học 2022 - 2023 trường IGC Tây Ninh đã có thêm 6 giáo viên được Microsoft vinh danh là Chuyên gia Giáo dục Sáng tạo (Microsoft Innovative Educator Expert).

IGC Tây Ninh tự hào với thành tích và hành trình của Thầy Cô, chúc Thầy Cô tiếp tục đổi mới, sáng tạo phương pháp quản lý, giảng dạy để mang đến hiệu quả và chất lượng học tập tốt nhất cho các em học sinh và trường IGC Tây Ninh.

-----
Chuyên gia giáo dục sáng tạo Microsoft là danh hiệu thường niên được Microsoft dành tặng cho những nhà giáo dục đầy nhiệt huyết và đam mê, tiên phong trong đổi mới sáng tạo giáo dục và dẫn dắt sự thay đổi trong lớp học, nhà trường.