28.06 2023

5 điều đầu tiên & duy nhất tại Tây Ninh

Bên cạnh kiến trúc hiện đại bậc nhất tại Tây Ninh, Trường Liên cấp IGC Tây Ninh tự hào sở hữu “những điều đầu tiên và duy nhất” tại nơi đây. Trường kiên định với sứ mệnh kiến tạo môi trường học tập hạnh phúc cho các thế hệ công dân toàn cầu. Qua 4 năm thành lập và phát triển, trường đã nhận được tin tưởng lựa chọn của hàng ngàn phụ huynh, học sinh tại Tây Ninh và các tỉnh thành lân cận.

Cùng điểm qua 5 ĐIỀU ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT tại Tây Ninh mà trường IGC Tây Ninh tự hào sở hữu:

TRƯỜNG QUỐC TẾ CAMBRIDGE ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT

Là trường quốc tế chuẩn Cambridge đầu tiên và duy nhất tại tỉnh nhà, IGC Tây Ninh có chương trình đào tạo đa dạng với 3 lộ trình học tập kết hợp chương trình chuẩn Quốc tế Cambridge và chương trình của Bộ Giáo dục & Đào tạo Việt Nam. Học sinh được lựa chọn lộ trình học tập ngay từ Lớp 1 phù hợp với năng lực, định hướng phát triển trong học tập, nghề nghiệp tương lai.

TRƯỜNG HỌC ĐIỂN HÌNH MICROSOFT ĐẦU TIÊN VÀ DUY NHẤT

Năm học 2022-2023, Trường IGC Tây Ninh được công nhận là trường học điển hình của Microsoft trên toàn cầu; vinh dự là trường đầu tiên tại Tây Ninh được vinh danh. Danh hiệu được trao cho trường học tiêu biểu trong chuyển đổi số, ứng dụng xuất sắc công nghệ thông tin vào giảng dạy, học tập. Theo đó, học sinh IGC Tây Ninh được chuẩn bị kỹ năng số thúc đẩy thành công trong tương lai và có cơ hội học tập trong môi trường quốc tế, hội nhập. Điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong thời đại toàn cầu hóa như hiện nay.

TRƯỜNG HỌC ĐƯỢC CẤP PHÉP TỔ CHỨC CHƯƠNG TRÌNH GIẢI THƯỞNG “THE DUKE OF EDINBURGH’S AWARD” BẢN QUYỀN ANH QUỐC

Từ năm 2021, IGC Tây Ninh được cấp phép triển khai chương trình giải thưởng “The Duke of Edinburgh’s International Award” (DofE). Thành lập vào năm 1956 bởi Hoàng gia Anh, DofE là chương trình giải thưởng quốc tế về thành tựu trao cho thanh thiếu niên từ 14 tuổi đến 24 tuổi. Thông qua việc tham gia chương trình, các em có thể trang bị nền tảng kiến thức, văn hóa, thể chất, kỹ năng cũng như tìm kiếm, phát triển đam mê của bản thân; khuyến khích các em vượt ra khỏi những giới hạn của bản thân và đạt được những thành tựu cho riêng mình. Trải qua gần 70 năm, giải thưởng đã truyền cảm hứng đến hàng triệu bạn trẻ trên khắp thế giới, giúp họ thay đổi cuộc sống của mình. Đặc biệt, chương trình được công nhận bởi các trường đại học và nhà tuyển dụng có tiếng trên khắp thế giới.

TRƯỜNG HỌC TRIỂN KHAI CHƯƠNG TRÌNH PHÁT TRIỂN KỸ NĂNG BẢN QUYỀN HOA KỲ “LEADER IN ME – LÃNH ĐẠO BẢN THÂN”

Từ năm học 2022-2023, IGC Tây Ninh triển khai chương trình phát triển kỹ năng “Lãnh đạo bản thân – Leader in Me” (bản quyền Tập đoàn giáo dục toàn cầu FranklinCovey - Hoa Kỳ).

Với việc rèn luyện kỹ năng lãnh đạo bản thân, đội ngũ CBNV-GV và học sinh nhà trường đã có những thay đổi tích cực cho bản thân, gia đình và góp phần thay đổi cộng đồng sống xung quanh qua các dự án thực tiễn. Đặc biệt, sự công nhận và đánh giá cao của quý phụ huynh học sinh trong hành trình giáo dục con trẻ đã tạo nên sự cộng hưởng tuyệt vời.

TRƯỜNG HỌC DẪN ĐẦU CÁC HOẠT ĐỘNG HỌC TẬP QUỐC TẾ DÀNH CHO HỌC SINH

IGC Tây Ninh đa dạng các hoạt động liên kết, giao lưu với các tổ chức quốc tế uy tín. Theo đó, học sinh có được những trải nghiệm thực tế, cũng như cơ hội hội nhập môi trường học tập quốc tế khi tham gia các chương trình học tập, cuộc thi, giao lưu như: TEDx - sự kiện nổi tiếng thế giới về truyền cảm hứng thông qua các bài diễn thuyết độc lập; Chương trình Chứng chỉ Năng lực toàn cầu GCC (Global Competence Certificate) của New Zealand; Ngày hội công dân toàn cầu – không gian kết nối văn hóa và học thuật, giúp học sinh tự tin giao lưu với bạn bè quốc tế, thể hiện bản thân và đóng góp tích cực cho cộng đồng; IGC School Master English - cuộc thi tiếng Anh dành cho học sinh từ lớp 1 đến lớp 12 được thể hiện khả năng tiếng Anh vượt trội qua những tiết mục dự thi đa dạng các thể loại: kể chuyện, hùng biện, diễn kịch, viết Tiếng Anh…

Những điều đầu tiên và duy nhất” của trường IGC Tây Ninh không chỉ khẳng định năng lực, chất lượng đào tạo của trường, nhận được sự tin tưởng của phụ huynh, học sinh. Đây còn là hành trang vững chắc giúp các em học sinh tự tin trở thành công dân toàn cầu và chinh phục những thành công trong tương lai.