17.08 2022

Back to School & Welcome Newcomers 2022 – 2023

Sáng nay 15/08, tất cả học sinh IGC Tây Ninh đã chính thức trở lại trường để bắt đầu năm học mới 2022-2023 trong không khí rộn ràng, tươi vui, ý nghĩa. Các con và ba mẹ cũng có dịp được ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ, đánh dấu một cột mốc trưởng thành quan trọng và khó quên.

Ngay t sm, các thy cô giáo cùng Ban giám hiệu (BGH) nhà trường hân hoan đón chào các em học sinh ngay từ cổng trường. Các em vô cùng phấn khích khi gặp lại thầy cô, bạn bè, ríu rít kể lại những câu chuyện và trải nghiệm lý thú mà các con đã trải qua trong mùa hè này.

Trong bui l chào đón học sinh trở lại Trường, BGH Nhà trường triển khai các hoạt động của tuần học định hướng với những hoạt động tìm hiểu nhà trường, làm quen môi trường, chia sẻ những điểm mới trong chương trình học, nhắc nhở nội quy nhà trường và gửi lời chúc mừng khởi đầu năm học,… Các hoạt động hết sức vui tươi này là những bài học  truyền cảm hứng - động lực từ nhà trường đến tất cả các em học sinh, Thầy Cô với mong muốn hướng đến một năm học thành công.

Khonh khc đặc bit nht ca hôm nay chính là hot động chào đón các em học sinh lớp 1 đến với trường IGC Tây Ninh. Đây lần đầu tiên các em tiếp xúc với môi trường mới, còn nhiều bỡ ngỡ thấu hiểu điều đó BGH nhà trường, Thầy Cô cùng các anh chị học sinh lớp trên đã chào đón nhiệt tình, dẫn vào từng lớp với những cử chỉ thật ân cần. Thầy Cô cũng không quên động viên liên tục để các con yên tâm, cảm nhận niềm vui, sự yêu thương khi đến với IGC Tây Ninh.

Vi nhng tri nghim thú v cùng nhiu thông tin hu ích, ngày khai ging đầu năm hc chính là khong thời gian để các con em làm quen, thích nghi và sẵn sàng tâm thế bước vào năm học mới với thật nhiều năng lượng.

Trường IGC Tây Ninh chúc tt c các em s có mt năm hc tht vui cùng vi nhiu thành tích n tượng. Hãy tiếp tc tri nghim tht nhiu và trưởng thành trong một môi trường học tập hạnh phúc tại trường IGC Tây Ninh.