07.09 2022

Chính thức chào mừng tất cả học sinh IGC Tây Ninh trở lại trường học

🎊  Ngày 5.9.2022, Trường IGC Tây Ninh hân hoan chào đón toàn thể học sinh khối Tiểu học - Trung học và Trung học phổ thông trở lại trường, chính thức bước vào năm học mới 2022 – 2023 với chủ đề “Bắt đầu bằng đích đến” với tâm thế tự tin, sẵn sàng chinh phục những đỉnh cao tri thức. Đến dự buổi Lễ khai giảng, nhà trường vinh dự đón tiếp các cấp lãnh đạo từ Tỉnh Uỷ, Sở GD&ĐT tỉnh Tây Ninh, Uỷ ban nhân dân Phường 4, đại diện Tập đoàn, đại diện CMHS Trường và các đối tác của nhà trường.
🎊 Công tác chào đón học sinh năm học mới được thầy cô IGC Tây Ninh chuẩn bị từ sớm cùng với các hoạt động ý nghĩa. Hình ảnh các bạn học sinh với đồng phục mới, cùng sự vui tươi khi bước vào trường, những lời chào, những câu hỏi mà các em dành cho bạn bè, thầy cô mang đến bầu không khí gần gũi, thân thiện và đầy sôi động. Tuy các em đã quen với trường lớp, bạn bè trong 2 tuần định hướng nhưng ngày hôm nay vẫn mang đến trong các em nhiều cung bậc cảm xúc.
🌟 Hoạt động ý nghĩa của chủ: "Bắt đầu bằng đích đến" dựa theo tinh thần của chương trình Leader in Me, ngay trong buổi Lễ từng thầy cô, học sinh đại diện lớp treo mục tiêu của mình lên cây khát vọng của trường, qua đây sẽ giúp các em hiểu rõ mục tiêu cũng như mong đợi của tập thể, của tổ chức và cùng quyết tâm đạt được mục tiêu trong năm học này.
🌟 Hình ảnh màu xanh trong ngày tựu trường năm học này chính là hoạt động “Chăm sóc mầm xanh – Nuôi dưỡng tâm hồn”, thầy cô chủ nhiệm trao cây xanh cho từng lớp học đây được ví như việc trồng cây - trồng người tại IGC Tây Ninh và ý nghĩa hơn là mục tiêu lan tỏa tinh thần của chiến dịch "Bảo vệ hành tinh là bảo vệ chính mình" của IGC.
🌍 Từ hôm nay, học sinh IGC Tây Ninh sẽ bắt đầu tiếp thu những kiến thức đầu tiên, sẵn sàng cho một hành trình khám phá những điều mới mẻ. Chúc các em có một năm học thật nhiều niềm vui và gặt hái được thật nhiều thành công nhé!
Một số hình ảnh trong buổi sáng tựu trường: