05.07 2024

“HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH” TRỊ GIÁ 20 TRIỆU ĐỒNG/NĂM HỌC, SUỐT 3 NĂM TRUNG HỌC PHỔ THÔNG

Chương trình dành cho học sinh Lớp 10, năm học 2024-2025

IGC Tây Ninh triển khai chương trình “HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH” dành cho học sinh Lớp 10 xuất sắc, có mong muốn học tập tại môi trường bán trú - nội trú chuẩn quốc tế và thụ hưởng chất lượng giáo dục vượt trội. Đây là món quà khuyến khích và tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh chạm đến chiếc vé thông hành vào các trường đại học hàng đầu Việt Nam và thế giới.

Thông tin “HỌC BỔNG ĐỒNG HÀNH HỌC SINH LỚP 10” năm học 2024-2025:

Giá trị học bổng: 20 triệu đồng/học sinh/năm học

Điều kiện nhận học bổng:

•  Học lực: Giỏi
  • Hạnh kiểm: Tốt
  • Điểm trung bình môn cuối năm từ 9.0 trở lên
  •  Trung bình từng môn: Toán - Văn - Anh từ 8.0
  •  Học bổng sẽ được duy trì trong 3 năm học Trung học phổ thông (Lớp 10, 11, 12) khi học sinh duy trì tốt kết quả học tập, rèn luyện.

⏳ Thời gian đăng ký: từ nay đến ngày 14/8/2024
👉 Link đăng ký xét học bổng: https://bit.ly/HocBongDongHanhLop10
Đăng ký ngay để có cơ hội nhận Học bổng Đồng hành và trở thành thế hệ công dân toàn cầu xuất sắc cùng IGC Tây Ninh!
----------------
IGC School Tây Ninh tự hào mang đến môi trường học tập bán trú - nội trú chuẩn quốc tế đầu tiên tại Tây Ninh, tạo điều kiện tốt nhất cho học sinh phát huy tối đa năng lực, đầy đủ kiến thức - kỹ năng để thích nghi với môi trường sống, học tập, làm việc hiện đại trong hiện tại và tương lai.