14.09 2022

Học sinh IGC Tây Ninh tham gia hoạt động “Nâng bước em đến trường 2022”

Một trong những hoạt động được học sinh IGC Tây Ninh mong đợi và hưởng ứng nhiệt tình đó là việc thực hiện các công tác xã hội hằng năm. Bằng những hành động nhỏ nhưng đã góp phần thể hiện thông điệp sống tích cực: kết nối cộng đồng và lan tỏa yêu thương.

Định kỳ hàng năm, Cuộc vận động “Nâng bước em đến trường”, nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, vùng sâu, biên giới trên địa bàn tỉnh Tây Ninh có cơ hội đến trường, thực hiện trong khuôn khổ nhà trường, được CBGV_NV và các em học sinh hưởng ứng nhiệt tình.

Ngày 10.9.2022 vừa qua, trường IGC Tây Ninh triển khai chương trình “nâng bước em đến trường” được tổ chức tại trường Tiểu Học Lộc Ninh điểm ấp Lộc Tân, xã Lộc Ninh, huyện Dương Minh Châu, tỉnh Tây Ninh. Tại chương trình có sự tham dự Ông Huỳnh Văn Tài – Phó Chủ Tịch UBND xã Lộc Ninh, Thầy Nhan Minh Thành - Phó hiệu trưởng trường Tiểu Học Lộc Ninh và đại diện phía trường IGC Tây Ninh gồm có cô Bùi Thị Ngọc Bích - Phó hiệu trưởng, 10 học sinh khối 12 và thầy, cô nhà trường.

Nhà trường trao tặng 20 phần quà gồm cặp, tập trắng, áo sơ mi trắng, áo thun và nón. Tổng trị giá 10 triệu đồng. Trong chương trình tổ chức các gian hàng trò chơi nhận quà bánh, kẹo, sữa,... gian hàng nước uống, gian hàng 0 đồng với quần áo cũ, giày, sách giáo khoa, dụng cụ học tập đã qua sử dụng.

Các hoạt động công tác xã hội, hoạt động cộng đồng nằm trong chính sách CSR của nhà trường và Tập đoàn IGC (CSR - Corporate Social Responsibility - Trách nhiệm xã hội của doanh nghiệp) nhằm giáo dục cho HS hiểu được trách nhiệm của bản thân với cộng đồng, biết quan tâm, sẻ chia với mọi người xung quanh, góp phần rèn luyện cho học sinh các kỹ năng cần thiết phát triển toàn diện tri thức và đạo đức để trở thành những công dân ưu tú và có ích cho xã hội.