17.10 2022

Hội khỏe Phù Đổng vòng trường năm học 2022-2023

Thực hiện theo Kế hoạch năm học 2022-2023, Trường IGC Tây Ninh tổ chức Hội khỏe phù đổng vòng trường.
Đây là hoạt động thường niên tại trường, nhằm mục đích nâng cao thể chất của học sinh, tạo không khí thi đua sôi nổi giữa các lớp trong nhà trường. Tiếp tục duy trì và đẩy mạnh phong trào rèn luyện sức khỏe theo gương Bác Hồ vĩ đại, thường xuyên tập luyện và thi đấu các môn thể dục thể thao (TDTT) cho học sinh phổ thông để nâng cao sức khoẻ, phát triển thể chất góp phần giáo dục toàn diện cho học sinh.

Đẩy mạnh hoạt động vui chơi, giải trí, TDTT trong nhà trường, đồng thời giáo dục học sinh tinh thần đoàn kết, hữu nghị, hợp tác, giúp đỡ nhau. Tạo sân chơi lành mạnh bổ ích cho các em học sinh. Phát hiện năng khiếu và những tài năng thể thao của học sinh nhằm bổ sung vào đội tuyển TDTT của nhà trường để tham gia các giải do cấp trên tổ chức trong thời gian tới.

Cuộc thi đang được diễn ra sôi nổi với sự cổ vũ nhiệt tình của các thầy cô giáo và các bạn học sinh sau mỗi buổi chiều tan học từ 16h45 đến 18h hằng ngày, với các môn như: Bóng đá, cờ vua, cầu lông, bơi lội. Các em học sinh hãy tham gia cổ vũ cho các đội chơi nhé!
Sau đây là một số hình ảnh diễn ra trong Hội thi năm học này: