02.10 2023

HỘI NGHỊ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2023 – 2024

Chiều ngày 30/09/2023, trường TH-THCS-THPT IGC Tây Ninh đã long trọng tổ chức Hội nghị người lao động năm học 2023 - 2024 với sự tham dự của toàn thể Hội đồng Sư phạm nhà trường.

Tại Hội nghị Lãnh đạo nhà trường đã báo cáo kết quả thực hiện Nghị quyết Hội nghị người lao động năm học 2022-2023 và triển khai kế hoạch năm học 2023-2024 với những chỉ tiêu và các nhiệm vụ trọng tâm đã được Hội nghị biểu quyết thông qua với tinh thần quyết tâm hành động ”Cộng hưởng sức mạnh, hợp lực thành công“.

Thông qua báo cáo việc thực hiện thoả ước lao động tập thể, quy chế dân chủ; nội quy lao động, quy chế đối thoại, quy chế phối hợp trong năm học 2022-2023. Tiếp tục tinh thần thực hiện quy chế dân chủ, đảm bảo quyền lợi cho người lao động, nhà trường khẳng định tiếp tục chăm lo đời sống, phúc lợi tốt cho CB-GV-NV nhà trường.

Trong không khí trang trọng của Hội nghị, nhà trường vinh dự nhận được khen thưởng niên độ 2022-2023 với kết quả “Tập thể giỏi" từ phía Tập đoàn và tiếp nối sự phấn khởi này, nhà trường cũng đã tri ân và vinh danh các CB-GV-NV đã có nhiều năm tận tụy, cống hiến cho sự phát triển của Tập đoàn Giáo dục IGC, khen thưởng những Tổ Công đoàn hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong năm học vừa qua.

Bằng sự tâm huyết, tinh thần đoàn kết, sự quyết tâm nỗ lực của mỗi CB-GV-NV. Hội đồng thi đua khen thưởng trường TH-THCS-THPT IGC Tây Ninh phát động phong trào thi đua trong toàn thể CB-GV-NV nhà trường với tâm thế vững tin sẽ thực hiện thắng lợi nghị quyết của Hội nghị đã đề ra trong năm học 2023-2024.

Hội nghị người lao động năm học 2023-2024 của TH-THCS-THPT IGC Tây Ninh đã diễn ra thành công tốt đẹp với tinh thần cởi mở, dân chủ, nhất trí cao của tập thể Hội đồng Sư phạm nhà trường. Kính chúc Quý vị đại biểu và Quý Thầy Cô có thật nhiều sức khoẻ, luôn vững tin trên hành trình phát triển sự nghiệp giáo dục hướng đến mục tiêu xây dựng một ”Môi trường học tập hạnh phúc cho các thế hệ công dân toàn cầu tương lai".