10.11 2023

KHÁM PHÁ TIẾT HỌC THÚ VỊ TẠI BẢO TÀNG CỦA KHỐI 5 CHƯƠNG TRÌNH QUỐC TẾ

Với mục tiêu tạo điều kiện cho học sinh được trải nghiệm môi trường học tập tiếng Anh với 100% giáo viên nước ngoài thông qua các hoạt động vui chơi, vận động toàn diện. Sáng nay 9/11/2023, chương trình quốc tế trường IGC Tây Ninh đã mang đến cho các em học sinh lớp 5I1, 5I2 tiết học Tiếng Anh thú vị và bổ ích tại Bảo Tàng Tây Ninh.

Xuyên suốt tiết học cùng giáo viên nước ngoài, các em hiểu hơn về chiến tích lịch sử hào hùng cũng như bổ sung thêm nhiều từ vựng mới về chủ đề kháng chiến giúp các em tiếp cận với lịch sử, địa lý địa phương một cách trực quan sinh động nhất thông qua Tiếng Anh.

Khám phá Bảo Tàng và kết hợp các hoạt động học tập giải trí của giáo viên nước ngoài, đã mang đến cho các em môi trường phù hợp để trau dồi kiến thức - kỹ năng, giúp các em mạnh dạn trong giao tiếp và thêm yêu thích học Tiếng Anh hơn.