06.10 2023

KHÁM SỨC KHỎE ĐỊNH KỲ CHO HỌC SINH ĐẦU NĂM HỌC 2023-2024

Tại IGC Tây Ninh sức khoẻ của học sinh là yếu tố được quan tâm hàng đầu đối với nhà trường. Việc khám sức khoẻ định kỳ cho học sinh được coi là một trong những hoạt động quan trọng giúp nhà trường nâng cao chất lượng chăm sóc sức khoẻ cho học sinh, kiểm soát và hạn chế một số nguy cơ của các bệnh học đường mà học sinh thường gặp phải như: cận thị, cong vẹo cột sống, bệnh răng miệng, tim mạch,… nhằm xây dựng môi trường học tập an toàn, lành mạnh và phù hợp với sự phát triển của học sinh.

Trong buổi khám sức khỏe, các em học sinh được đánh giá chỉ số phát triển thể chất BMI, kiểm tra mắt, răng miệng, đo huyết áp, đo nhịp tim...và được các Bác sĩ tận tình tư vấn, hướng dẫn cho các em cách tự chăm sóc và bảo vệ sức khoẻ cá nhân mình.

Cảm ơn đội ngũ Y – Bác sĩ Bệnh viện Hồng Hưng đã hỗ trợ nhà trường hoàn tất công tác khám sức khoẻ định kỳ cho toàn bộ học sinh của nhà trường với tâm thế ân cần, nhiệt tình, tận tâm và thân thiện.

Với định hướng xây dựng “Môi trường học tập hạnh phúc cho các thế hệ công dân toàn cầu” và đẩy mạnh công tác y tế học đường, nhà trường sẽ tiếp tục thực hiện thêm nhiều hoạt động chăm sóc sức khoẻ cho học sinh hơn nữa trong thời gian tới.