20.04 2023

Ngày hội trao đổi sách - Book Exchange 2023 "Trao trang sách & nhận thêm kiến thức" giữa các học sinh trường IGC Tây Ninh

Với mục tiêu tạo thói quen trao đổi sách thường xuyên, rèn luyện học sinh có ý thức tìm kiếm tri thức từ việc đọc sách, chia sẻ nguồn sách với nhau, Ngày hội trao đổi sách – Book Exchange 2023 tại trường IGC Tây Ninh còn là dịp để Thầy và Trò tôn vinh những giá trị đẹp đẽ từ thói quen đọc sách và phát triển văn hóa đọc trong nhà trường, nhằm chào mừng ngày Sách Việt Nam – ngày 21/4/2023.

Ngày hội diễn ra vô cùng náo nhiệt với sự tham gia của học sinh IGC Tây Ninh với rất nhiều sách được mang đến từ tất cả học sinh trong toàn trường. Để trao đổi sách, các bạn học sinh mang sách của mình đến các quầy sách từ các lớp, lựa chọn một quyển sách “cũ của bạn – mới của mình” và đổi - mang về, vậy là cả hai cùng có sách mới.

Thông qua ngày hội trao đổi sách, mỗi bạn học sinh được trải nghiệm không gian sách ngập tràn, đa dạng, với nhiều thể loại sách như: kỹ năng, tâm lý, sách thiếu nhi, sách tham khảo... Không những vậy, ngày hội còn đem đến nhiều mini game với những trò chơi về sách và những chia sẻ, câu đố giúp các bạn có thêm nhiều tương tác và thêm nhiều gắn kết mới.

Vào ngày hội “Book exchange” 2023 lần này tại trường IGC Tây Ninh mang lại thật nhiều niềm vui cho các em thêm nhiều các kiến thức về sách bên cạnh đó trường còn tổ chức mini game để các em có thể tương tác với nhau thêm gắn kết.

Sau ngày hội, thông qua hoạt động trao đổi sách, mỗi học sinh trường IGC Tây Ninh đã gặt hái được không chỉ là bài học tiết kiệm chi phí – gia tăng kiến thức từ sách, mà còn là niềm vui với bạn bè từ các khối lớp khác nhau, từ đó tình yêu sách được khơi dậy, phát triển hơn thêm trong văn hóa đọc ngày càng được lan tỏa ở trường.