10.09 2024

PHÁT ĐỘNG CUỘC THI "CHÀO NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025: HIỂU NỘI LỰC - ĐÓN THÀNH CÔNG"

• Một sân chơi sáng tạo, vui tươi và ý nghĩa dành cho học sinh Trung học IGC Tây Ninh.
  • Lưu giữ những khoảnh khắc “flexing” về ngôi trường yêu dấu và sự kết nối sâu sắc giữa Học sinh, Giáo viên trong thời gian học tập.
  • Hãy cùng nhau chào đón năm học mới với thông điệp đầy ý nghĩa và hứng khởi!

Tất cả sẽ có tại cuộc thi "CHÀO NĂM HỌC MỚI 2024 – 2025: HIỂU NỘI LỰC - ĐÓN THÀNH CÔNG"  được nhà trường tổ chức theo thông tin:
+ Thời gian dự thi: từ ngày phát động đến 17:00 thứ Hai, ngày 30/9/2024.
+ Thời gian công bố và trao giải: từ ngày 11/10/2024.
+ Đối tượng tham gia: Học sinh Trung học cơ sở và Trung học phổ thông đang học tại IGC Tây Ninh.
Những khoảnh khắc tuyệt vời và “xịn xò” nhất của chúng ta đã sẵn sàng chờ đón các em hoc sinh thân yêu đến ghi lại

HÃY BẮT TAY VÀO THỰC HIỆN NGAY ĐỂ CÙNG GHI LẠI HÀNH TRÌNH HỌC TẬP HẠNH PHÚC TẠI IGC SCHOOL TÂY NINH NGAY HÔM NAY!

Xem thông tin chi tiết cuộc thi tại LINK