06.03 2023

Thư mời tham dự Chương trình Tổng kết dự án “Khám Phá Nghề Nghiệp”

Học theo dự án và học theo hình thức dã ngoại – trải nghiệm thực tế là mô hình học tập được tổ chức thường xuyên tại trường TH-THCS-THPT IGC Tây Ninh nhằm giúp học sinh không chỉ vận dụng kiến thức ở lớp vào việc giải quyết các tình huống thực tế, mà còn gia tăng những kỹ năng cá nhân, nhằm đón đầu và đáp ứng những yêu cầu thay đổi liên tục của thế giới.

Nhằm giúp quý Phụ huynh hiểu rõ được cách thức học tập tại trường TH-THCS-THPT IGC Tây Ninh, nhà trường kính mời Quý phụ huynh học sinh tham dự Chương trình Tổng kết dự án “Khám phá nghề nghiệp” của tất cả học sinh khối 1, 2, 3, 4, 5.

+ Thời gian: 14h – 16h30, Ngày 09.03.2023 Thứ 5.
+ Địa điểm: Hội trường IGC Tây Ninh
+ Đối tượng: Phụ huynh trong và ngoài hệ thống IGC

VỀ DỰ ÁN “KHÁM PHÁ NGHỀ NGHIỆP”
- Các Bạn nhỏ đang có khát vọng trở thành ai trong tương lai?
- Các Bạn thích ngành nghề nào nhất?
- Vì sao Bạn thích công việc đó?

Có rất nhiều những kiến thức cần được khám phá, dự định, suy nghĩ cần được chuẩn bị toàn diện cho tương lai các em. Vì vậy, “Dự án khám phá nghề nghiệp” mà các bạn học sinh từ khối 1 đến khối 5 cấp Tiểu học đang tham gia trong học kỳ này chính là những cơ hội hữu ích để các em bổ sung thêm kiến thức, mở mang góc nhìn và có định hướng cụ thể hơn về các ngành nghề xung quanh cuộc sống của các em.

Với nhiều hoạt động bổ ích, hấp dẫn, ba mẹ sẽ bất ngờ với gian hàng là thành quả và sản phẩm cho chính tay các em làm nên trong qua những chuyến trải nghiệm từ dự án!

Hãy cùng ĐĂNG KÝ THAM GIA ngay hôm nay nhé!
>>Link đăng ký: https://bit.ly/IGCTN-DK-TONGKETDUAN-090323
>>Link thông tin chi tiết: https://bit.ly/IGCTN-CHITIETCHUONGTRINH-090323

-------
Dự án “Khám phá nghề nghiệp” cấp Tiểu học là hình thức học tập tiên tiến. Dự án phổ biến kiến thức về ngành nghề cho học sinh không theo hình thức truyền thống, mà học sinh được trực tiếp tham gia hoạt động trải nghiệm thực tế tại chính các cơ sở ngành nghề tại tỉnh Tây Ninh. Trường IGC Tây Ninh lựa chọn các ngành nghề gần gũi, thân thuộc giới thiệu đến các em học sinh Tiểu học để các em không có sự phân biệt các nghề, giúp các em hiểu được công việc, giá trị lao động của bố mẹ, người thân. Kết quả quan trọng nhất của dự án là đem lại cho các em cảm xúc tích cực và sự quý trọng mọi ngành nghề trong cuộc sống, đồng thời các em được gieo mầm ước mơ nghề nghiệp tương lai của bản thân.