23.06 2022

TOÀN CẢNH LỚP HỌC CHƯƠNG TRÌNH "TIỀN TIỂU HỌC 2022"

Đối với học sinh tiểu học thì hè là thời điểm "vàng" lý tưởng để ba mẹ cho con trải nghiệm hành trang vào lớp 1 tập cho con làm quen môi trường lớp học, những nội quy và phương pháp học tập mới.
Trong quá trình học, mỗi một hoạt động đều khiến các con vô cùng say mê và hứng thú bởi đây không chỉ là những trải nghiệm đầu đời đáng nhớ của các con khi lần đầu tiên làm quen với môi trường Tiểu học còn là những kỷ niệm đẹp mà các thầy cô giáo trường IGC Tây Ninh dành tặng cho các con trong hành trình khôn lớn và trưởng thành tại IGC Tây Ninh.
Kính mời Quý phụ huynh cùng lưu lại khoảnh khắc lớp học hè Chương trình tiền tiểu học 2022.

CHƯƠNG TRÌNH “TIỀN TIỂU HỌC” – TỰ TIN VÀO LỚP 1
+ Tuyển sinh hàng tuần

+ Đối tượng: Dành cho học sinh lớp Lá (sinh năm 2016)

+ Thời gian học: 7g30 – 16g20, từ thứ 2 đến thứ 6 - 06/06/2022 đến 31/07/2022

Học sinh được làm quen với môi trường của lớp 1, dạn dĩ hơn, thích ứng dần nền nếp học tập và sinh hoạt tại trường học chuẩn quốc tế. Chương trình “Tiền tiểu học” được thiết kế chuyên biệt, phát triển các môn học then chốt: Toán, Tiếng Việt, Khám phá khoa học, Phát triển kỹ năng, Mĩ thuật sáng tạo, Âm nhạc và các hoạt động trải nghiệm bổ ích.

Link đăng ký: https://bit.ly/DangKyTuTinVaoLop1Y22-23