11.09 2022

“VUI ĐÓN TRĂNG – TRÒN KẾT NỐI” CÙNG HỌC SINH IGC TÂY NINH 2022

Một mùa Trung Thu đáng nhớ nữa lại đến. Ngày 7 và 9.9 vừa qua, với chủ đề “ Vui đón trăng – Tròn kết nối”, IGC Tây Ninh tổ chức một sân chơi đặc biệt dành cho các em học sinh bán trú và nội trú với nhiều hoạt động thú vị, tiết mục văn nghệ hấp dẫn cùng thật nhiều quà tặng bổ ích. Với mong muốn mang đến cho tất cả các em học sinh một sự kiện Trung thu đầy ý nghĩa. Đây là dịp để các em thêm kết nối, gắn kết yêu thương với tất cả mọi người, cùng san sẻ niềm vui, cảm xúc để có một mùa Trung Thu ấm áp, vẹn tròn thương yêu.

Trung thu năm nay đã mang đến cho các em IGC Tây Ninh một không khí thật sôi động và ấm cúng. Tiết mục giao lưu giữa chị Hằng – chú Cuội với các bạn học sinh nhà trường đã mang lại nhiều tiếng cười và những bài học quý giá.

Các bạn nhỏ càng thích thú hơn khi chính tay mình cùng làm nên chiếc lồng đèn trung thu thú vị và tham gia lễ hội rước đèn cùng thầy cô và bạn bè. Những chiếc lồng đèn đẹp mắt, đa dạng về kiểu dáng đã tạo nên một bức tranh Trung thu thực sự sống động và đa sắc màu.

Đây là một trong những hoạt động hết sức có ý nghĩa, tạo sân chơi lành mạnh cho các em học sinh, góp phần đưa môi trường giáo dục vui tươi, Tết Trung thu thực sự là ngày hội của trẻ thơ, góp phần cổ vũ, động viên các em học sinh nhà trường bước vào một năm học mới đạt được nhiều thành tích cao trong học tập, phấn đấu trở thành con ngoan, trò giỏi, cháu ngoan Bác Hồ.