30.12 2023

WORKSHOP: TRÒ CHUYỆN VỚI CON - "NÓI CON NGHE VÀ NGHE CON NÓI"

Chủ đề “NÓI CON NGHE VÀ NGHE CON NÓI” - Cùng IGC Tây Ninh thấu hiểu con trẻ!

• Làm sao Phụ huynh có thể chủ động để trò chuyện và lắng nghe con nhiều hơn?
  • Làm sao để trò chuyện với con hiệu quả bằng một thái độ thích hợp và có cách nào để nhận diện những thái độ không phù hợp khi trò chuyện cùng con?

Trong xã hội ngày càng phát triển hiện đại, các bậc Phụ huynh đang cảm thấy thật khó để trò chuyện hay chia sẻ cùng con trong mọi vấn đề và những khó khăn trong việc xóa bỏ khoảng cách giữa con cái với mình. Có cách nào để cải thiện các vấn đề trên!

Tiếp tục hành trình đồng hành giáo dục con trẻ cùng Cha Mẹ, Trường Liên cấp IGC Tây Ninh tổ chức buổi Workshop Trò chuyện với con “Nói con nghe và nghe con nói” với sự tham dự của Diễn giả Tiến sĩ Nguyễn Thị Bích Hồng – Cố vấn tâm lý học đường IGC Group.

✅ Đối tượng: Phụ huynh có con từ Lớp 5 đến Lớp 11 trong và ngoài trường IGC Tây Ninh
✅ Thời gian: 08h00 - 10h30, Thứ 7 ngày 13.01.2024
✅ Địa điểm: Cổng Tiểu học - Trường TH-THCS-THPT IGC Tây Ninh

Kính mời Quý Phụ huynh cùng đăng ký tham gia buổi Workshop đầy ý nghĩa và thú vị này thông qua Link: https://bit.ly/ĐKworkshopTroChuyenVoiCon13-01
Đặc biệt nhận ngay VOUCHER trị giá 4 TRIỆU ĐỒNG khi tham gia chương trình!