11.08 2022

Chuyến du lịch Teambuilding đầy thú vị và ý nghĩa của đại gia đình IGC Tây Ninh

Ngày 03/08 – 06/08/2022 Trường IGC Tây Ninh tổ chức chuyến du lịch dành cho cán bộ giáo viên, nhân viên (CBGVNV) và gia đình tại Nha Trang. Đây một trong những hoạt động thường niên của nhà trường, nhằm mang lại niềm vui, giây phút nghỉ ngơi, thư giãn cho CBGVNV và gia đình sau khi kết thúc năm học 2021 - 2022. Đây cũng là cơ hội để các thành viên trong đại gia đình IGC Tây Ninh được giao lưu, cùng nhau chia sẻ công việc, những trải nghiệm trong cuộc sống.

Chương trình du lịch kết hợp teambuilding là cơ hội để các thành viên được giao lưu, thêm hiểu biết lẫn nhau. Mặc dù thời tiết Nha Trang có nắng nóng nhưng tinh thần hưởng ứng các trò chơi của thầy cô rất nhiệt tình. Tất cả đều cuốn hút vào những trò chơi đồng đội sôi động, kịch tính, thú vị với nhiều tiếng cười và nhiều cảm xúc khó quên vì những phút giây hết mình cùng đồng đội.

Điều đặc biệt hơn nữa để lại bao cảm xúc với tất cả các thành viên là được trải nghiệm một đêm “Gala Dinner” kết hợp với rất nhiều trò chơi vui vẻ, ý nghĩa. Nhận được sự quan tâm và chia sẻ niềm vui trong ngày sinh nhật của mình, các CBGVNV nhà trường có ngày sinh trong tháng 8 được Công đoàn trường chúc mừng sinh nhật và đã có những phút giây ca hát bên nhau đáng nhớ.

Chuyến đi không những đã đem lại một không gian nghỉ dưỡng cho mỗi CBCNV và gia đình, trên hết chuyến đi đã lan tỏa những cảm xúc tích cực, gắn kết các thành viên trong nhà trường với nhau, kết nối những gia đình nhỏ tạo nên gia đình chung IGC Tây Ninh. Tiếp thêm sức mạnh giúp CBNVGV nhà trường hăng hái thực hiện nhiệm vụ trong năm học mới 2022 - 2023.