26.09 2022

Trường IGC Tây Ninh tổ chức ngày hội lãnh đạo LIM 2022 - 2023

Ngày hội lãnh đạo LIM - Leader in Me (Lãnh đạo bản thân) vừa qua là một chương trình đào tạo kỹ năng sống được Franklin Covey Education (Hoa Kỳ) phát triển từ năm 1999 nhằm phát triển các khả năng tiềm tàng của con người, tạo ra thay đổi đột phá cho học sinh.

Thông qua ngày hội, nhà trường tổ chức các CLB dành cho các em học sinh, đây là nơi tập hợp các bạn có cùng sở thích, năng khiếu ở mọi lĩnh vực, tự nguyện tham gia vào các hoạt động học tập, vui chơi, giải trí phù hợp với bản thân.

Năm học này nhà trường có hơn 20 CLB giúp các em học sinh thỏa sức lựa chọn và phát triển, giúp các em bắt đầu định hướng nghề nghiệp và bồi dưỡng năng, tự trau dồi để phát triển một cách toàn diện.

Với tinh thần của chương trình The Leader in Me chú trọng rèn giũa cho học sinh sống trách nhiệm, chủ động, qua hoạt động trong CLB còn giúp các em phát huy tinh thần đoàn kết thông qua việc sinh hoạt đội, nhóm, tập thể.

Cùng theo dõi hành trình phát triển CLB của các em học sinh trường IGC Tây Ninh trong năm học này nhé.