22.05 2023

NGÔ BÁ MINH - LỚP 8|1 TOẢ SÁNG TẠI SỰ KIỆN TEDx 2023 VỚI VAI TRÒ DIỄN GIẢ

Là diễn giả nhỏ tuổi nhất tại TEDxYouth@IGCSchoolTBD 2023, Ngô Bá Minh - Lớp 8|1 Trường IGC Tây Ninh đã toả sáng tại sự kiện.

Minh yêu thích việc học ngôn ngữ và luôn nỗ lực trau dồi kỹ năng diễn thuyết, hùng biện trước công chúng. Bên cạnh thành tích học tập tốt, Bá Minh còn là thành viên tài năng tại Câu lạc bộ Âm nhạc và Bơi lội của trường. Với niềm tin rằng việc đảm bảo cơ hội bình đẳng cho tất cả mọi người là bước đầu tiên để hướng đến tương lai tươi sáng hơn, Bá Minh đã mang đến TEDx những góc nhìn thú vị về chủ đề E-quality.

Cùng xem lại hình ảnh Ngô Bá Minh cùng các bạn học sinh IGC School và thầy cô tại sự kiện TEDxYouth@IGCSchoolTBD diễn ra vào ngày 20/5 vừa qua.

-----------

TEDxYouth@IGCSchoolTBD là chương trình dành riêng cho các bạn học sinh đang theo học tại các trường phổ thông liên cấp IGC School. Đây là cơ hội để các bạn gặp gỡ, giao lưu và học hỏi từ những chia sẻ quý giá trong một sự kiện mang tính quốc tế.

Tại IGC Tây Ninh, với các liên kết quốc tế mạnh mẽ, học sinh và đội ngũ nhân sự có nhiều cơ hội để giao lưu, học tập với học sinh và giáo viên trong và ngoài nước để rèn luyện và phát triển tư duy - kiến thức - kỹ năng - thái độ của những công dân toàn cầu.